Lời nói đầu

Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã ghé thăm website: www.giaphavietnam.vn - Nơi lưu giữ, nối kết và tôn vinh những giá trị truyền thống.

Đây là một công trình nhằm phục vụ cho việc lưu trữ  và quảng bá thông tin các dòng họ Việt Nam, tạo lập cây gia phả dòng họ, lưu trữ phần mộ cho gia tộc và nghĩa trang trực tuyến... được nghiên cứu  công phu dưới sự tư vấn của các chuyên gia về Công nghệ Thông tin, Nhà nghiên cứu lịch sử, văn hóa, nhà báo và đông đảo các bạn trẻ quan tâm đến việc bảo tồn và tôn vinh những giá trị truyền thống của dân tộc.

website được bài trí đẹp mắt với các chức năng chính được tối ưu hóa tốt nhất để nâng cao hiệu quả việc sử dụng. Đặc biệt là Cây gia phả trực tuyến, đây là chức năng đã được nghiên cứu và cải tiến nhằm đáp ứng yêu cầu của việc cập nhật cây phả đồ từ bất kỳ thành viên nào, chi họ nào trong dòng tộc và truy tìm ngược các thành viên trong dòng tộc qua đó chắp nối các dòng họ lại  để tìm ra gốc gác, thủy tổ.

Chức năng chính thứ 2 của website là Nghĩa trang trực tuyến. Được xây dựng như một hệ thống nghĩa trang thật nhằm lưu giữ phần mộ thân nhân và tiện lợi cho việc thông báo tin buồn cũng như phúng viếng người thân đã mất. Ngoài ra, website còn có các chức năng khác như, giới thiệu dòng họ, tìm nguồn gốc dòng họ, tìm người thân, thông báo cáo phó...

Quá trình thực hiện công trình có ý nghĩa này, BQT chúng tôi không tránh khỏi thiếu sót vì vậy mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của cộng đồng.

Trân trọng cảm ơn!

DÒNG HỌ VIỆT NAM

CÁC HỌ NHIỀU CÂY GIA PHẢ

TIN TỨC DÒNG HỌ

Đôi lời tâm sự

Qua tìm hiểu được biết các bậc tiền bối đi trước tâm huyết dò tìm họ hàng ở mọi nơi nên tôi muốn dùng trang web này từng bước hoàn thiện gia phả này. Kính mong mọi người nhiệt thành tham gia đóng góp.

Đăng ngày: 23/04/2020

NGHĨA TRANG TRỰC TUYẾN

PHẦN MỘ MỚI LẬP

›› Xem thêm

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN MỚI
Họ và tên
Tên đăng nhập (Viết liền, không dấu, tối đa 20 ký tự)
Mật khẩu (Tối thiểu 6 ký tự, tối đa 12 ký tự)
Xác nhận
Mật khẩu
Loading...
to Top