Gửi Góp ý

Họ và tên
Số điện thoại
Tiêu đề
Nội dung góp ý

Góp ý

16/02/2022 - Nguyễn Minh Đức : Kính mong BQT phê duyệt cây gia phả Họ Nguyễn - Thôn Hà Tây, Tinh Hà, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi (CN Họ Nguyễn - Thôn Phước Lộc, Tịnh Sơn, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi). Xin cảm ơn.
⇨ Trả lời : Chào bạn! BQT đã phê duyệt cây gia phả mà bạn tạo rồi nhé! Trân trọng cảm ơn!
03/09/2021 - Nguyễn Viết Đức : Trong phả đồ có giới hạn số thành viên không?
⇨ Trả lời : Chào bạn, giaphavietnam.vn không giới hạn số lượng thành viên nhé.
11/08/2021 - Trần Công Hiệu : Kính mong BQT phê duyệt trang dòng họ Trần Công. Xin chân thành cảm ơn!
⇨ Trả lời : Chào bạn Trần Công Hiệu. Ban quản trị đã phê duyệt cây gia phả mà bạn tạo lập rồi nhé. Trân trọng cảm ơn!
15/06/2021 - Trần Hữu Quyền : Kính gửi Ban Quản trị, Rất cảm ơn Ban quản trị đã xây dựng và quản lý trang Web giúp cho các Gia tộc tập hợp và lưu trữ thông tin Gia phả để chia sẻ trong dòng tộc nói riêng và hy vọng có thể tra cứu tham khảo, giúp tìm được liên hệ giữa các Chi tộc. Chúng tôi xin được góp ý một vài điểm sau, nếu Ban Quản Trị có thể bổ sung sẽ rất hữu ích: 1. Cho phép bổ sung Vơ / Chồng (điểm này không có trong thông lệ xây dựng gia phả của người Việt nói riêng, người Phương Đông, Châu Á nói chung, tuy nhiên nên tham khảo người Phương Tây) 2. Trên trang Phả đồ nên hiển thị Ngày sinh. Đối với người đã mất, hiển thị cả Ngày mất (Nếu được cho thêm cả ngày âm lịch, vì văn hóa Việt Nam có ngày giỗ của người đã mất theo âm lịch) 3. Với thông tin Con thứ mấy trong gia đình, đây là thông tin rất hữu ích cho việc hiển thị trong Phả đồ, tuy nhiên đối với những người có ngày sinh, hiện tại đang hơi bất cập, vì chưa đồng bộ giữa ngyaf sinh và thứ tự trong gia đình. Nếu có cách gì đó đồng bộ được sẽ hay hơn. 4. Nên để lựa chọn hiển thị ảnh hoặc không hiển thị ảnh, vì phần lớn các Cụ thời trước rất khó có ảnh. 5. Tính năng nâng cao : Nếu được có thể import / export dữ liệu định dạng GEDCOM. Trân trọng cảm ơn.
⇨ Trả lời : Chào bạn, cảm ơn bạn đã có những đóng góp ý kiến vô cùng hữu ích. Hiện tại chúng tôi đang huy động các nguồn ủng hộ để nâng cấp gia phả lên phiên bản mới, với các tính năng mới để phù hợp với nhu cầu thực tế.
15/04/2021 - Lê Viết Là : Cho tôi xin hỏi cách đưa ảnh vào "Album ảnh". Cảm ơn nhiều!
⇨ Trả lời : Chào bạn Lê Viết Là, hiện tại tính năng album ảnh chưa sử dụng được bạn nhé. Bạn cần upload ảnh dòng họ, tạm thời có thể sử dụng tính năng tạo tin tức dòng họ. Trân trọng cảm ơn!
13/02/2021 - Đặng Ngọc Linh : Xin chào Ban Quản trị Gia Phả Việt Nam. Em đã đăng ký thành viên và lập gia phả Đặng Đình ở xóm 1, Cát Văn, Thanh Chương, Nghệ An. Nhờ BQT lấy lại tên đăng nhập và mật khẩu giúp em được không ạ. Em xin cảm ơn BQT !
⇨ Trả lời : Chào bạn Đặng Ngọc Linh, bạn vui lòng gửi email yêu cầu cấp lại mật khẩu về địa chỉ giaphavietnam.info@gmail.com, BQT sẽ kiểm tra và xử lý nhé! Trân trọng cảm ơn!
05/02/2021 - Trần Ngọc Hưng : Họ TRẦN NGỌC ở Quảng Sơn, TX Ba Đòn muốn chuyển mức độ công khai sang riêng tư. Trang web thông báo đã lưu thông tin thành công nhưng khi tắt đi rồi mở lại thì vẫn chưa được ạ, Đè nghị BQT xem xét
⇨ Trả lời : Chào bạn Trần Ngọc Hưng, yêu cầu của bạn đã được xử lý, bạn vui lòng đăng nhập vào quản trị để update lại thông tin này nhé. Trân trọng cảm ơn!
17/01/2021 - Nguyễn Xuân : Kính mong BQT phê duyệt trang dòng họ Nguyễn Văn-Phái nhì-Nhánh Nhất ,Làng Phương ngạn, xã Triệu Long,Triệu Phong,Quảng Trị . Xin chân thành cám ơn
⇨ Trả lời : Xin chào bạn Nguyễn Xuân. BQT đã phê duyệt cây gia phả dòng họ Nguyễn Văn - Phái nhì - Nhánh nhất mà bạn tạo rồi nhé. Trân trọng cảm ơn!
31/10/2020 - hoang sỹ : Xin được hỗ trợ việc : Khi tạo tôi đã bị đưa lặp một số trang hoặc tên người hai lần muốn được xóa đi 1 để khỏi có sự trùng lặp đó mà không biết vào đâu xin được BQT giúp đỡ.
⇨ Trả lời : Bạn vui lòng vào quản trị cây gia phả, sau đó bấm chuột phải vào thành viên cần xóa, sau đó chọn mục Xóa. Bạn có thể xem thêm video hướng dẫn thao tác trên cây gia phả tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=EBGH0kf5i3s Trân trọng cảm ơn!
30/08/2020 - Vũ Minh Tuấn : Kính mong Ban QT phê duyệt trạng thái gia phả họ Vũ Trong, Thôn tả phụ, xã hồng thái, Huyện Kiến xương, tỉnh Thái Bình Trân trọng Cảm ơn
⇨ Trả lời : Chào bạn Vũ Minh Tuấn. BQT đã phê duyệt cây gia phả mà bạn tạo rồi nhé. Trân trọng cảm ơn!
ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN MỚI
Họ và tên
Tên đăng nhập (Viết liền, không dấu, tối đa 20 ký tự)
Địa chỉ Email (Dùng khi Quên mật khẩu)
Mật khẩu (Tối thiểu 6 ký tự, tối đa 12 ký tự)
Xác nhận
Mật khẩu
Loading...
to Top