Gửi Góp ý

Họ và tên
Số điện thoại
Tiêu đề
Nội dung góp ý

Góp ý

01/04/2020 - Lương Thanh Sơn : Kính mong BQT phê duyệt trang web dòng họ Lương nguyên quán Móng Cái Quảng Ninh. Xin chân thành cám ơn!
⇨ Trả lời : Xin chào bạn Lương Thanh Sơn. BQT đã phê duyệt cây gia phả dòng họ Lương mà bạn tạo rồi nhé. Trân trọng cảm ơn!
19/03/2020 - Nguyễn Viết Đức : Mình xem một số trang lập gia phả rồi, thấy trang này đầy đủ nội dung nhất, cho hỏi cách tính phí như thế nào ạ
⇨ Trả lời : Xin chào bạn Nguyễn Viết Đức. Hiện tại tất cả các tính năng trên giaphavietnam.vn là hoàn toàn miễn phí nhé.
13/03/2020 - Trương Khánh Tiên : Mình lập Gia phả Họ Trương - Yên Lộc Kim Sơn Ninh Bình Xin cấp lại mật khẩu đăng nhập để tiếp tục bổ sung. Xin cảm ơn Email: khanhtien68@gmail.com
⇨ Trả lời : Xin chào bạn Trương Khánh Tiên! BQT đã đặt lại mật khẩu và gửi thông tin vào email của bạn rồi nhé. Trân trọng cảm ơn!
17/02/2020 - Le Van Khac : Nhờ BQT xem xét phê duyệt giúp tôi, xin trân thành cảm ơn.
⇨ Trả lời : Xin chào bạn Lê Văn Khắc. BQT đã kích hoạt cây gia phả mà bạn đã tạo. Trân trọng cảm ơn!
11/02/2020 - Nguyễn Ngô Khánh Phương : Kính mong BQT phê duyệt giúp gia phả Nguyễn văn tộc ở Hạ Nông Trung - Điện Phước - Điện Bàn - Quảng Nam. Nhân tiện cho hỏi khi xem trên iphone hay ipad thì chức năng để xem thông tin chi tiết thành viên phải sử dụng như thế nào? Vì trên điện thoại không có chức năng nút phải chuột như trên máy tính. Trân trọng, xin cảm ơn.
⇨ Trả lời : Xin chào bạn Khánh Phương. BQT đã phê duyệt gia phả mà bạn tạo rồi nhé. Rất cám ơn câu hỏi của bạn về tính năng xem trên điện thoại, chúng tôi sẽ bổ sung thêm trong lần cập nhật tới. Trân trọng cảm ơn!
11/02/2020 - Bùi Minh Luyến : Kính mong BQT phê duyệt trang web dòng họ Bùi. Xin chân thành cám ơn!
⇨ Trả lời : Xin chào bạn Luyến, BQT đã phê duyệt gia phả của dòng họ Bùi mà bạn đã tạo rồi nhé. Trân trọng cảm ơn!
07/02/2020 - Nguyễn Hồng Minh : Tôi đã có tài khoản trong gia phả Việt Nam. được cập nhật từ năm 2014 với phiên bản cũ. sau khi Vietnamgiapha nâng cấo lên phiên bản mới. Hôm nay tôi mới có dịp ghé thăm lại Việt nam gia phả và có ý định chỉnh sửa, thêm các thành viên trong họ vào phả hệ đồ. Nhưng khi vào phả hệ đồ thì không thấy có thành viên nào từ phiên bản cũ được cập nhật sang. tôi đã vào lại trang Việt nam Gia phả - Cộng đồng thì vẫn còn dữ liệu. Vậy mông các Bác hướng dẫn tôi cách cập nhật thông tin từ phiên bản cũ sang phiên bản hiện hành với. tôi xin trân thành cảm ơn ạ.
⇨ Trả lời : Xin chào bạn Nguyễn Hồng Minh, hệ thống của chúng tôi là giaphavietnam.vn, còn vietnamgiapha là một hệ thống khác của đơn vị khác. Bạn vui lòng kiểm tra lại nhé. Trân trọng cảm ơn!
31/01/2020 - Lục Trọng Tấn : Kính mong BQT phê duyệt trang web dòng họ Lục, xóm Cô Rào, Tự Do, Quảng Uyên, Cao Bằng. Thay mặt dòng họ xin chân thành cám ơn!
⇨ Trả lời : Xin chào bạn Trọng Tấn, BQT đã phê duyệt gia phả họ Lục mà bạn đã tạo rồi nhé. Trân trọng cảm ơn!
08/11/2019 - Lê Quang Thắng : Kính mong BQT phê duyệt trang web dòng họ Lê Quang. Xin chân thành cám ơn!
⇨ Trả lời : Chào bạn Lê Quang Thắng. Ban quản trị đã phê duyệt cây gia phả của bạn tạo rồi nhé.
03/11/2019 - Văn đình sỉu : Tôi là văn đình sỉu mong Ad phê duyệt gia phả văn đình , thôn Vĩnh lộc , thư phú ,thường tín , Hà nội
⇨ Trả lời : Chào bạn Văn Đình Sỉu. Ban quản trị đã duyệt cây gia phả của bạn rồi nhé.
ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN MỚI
Họ và tên
Tên đăng nhập (Viết liền, không dấu, tối đa 20 ký tự)
Mật khẩu (Tối thiểu 6 ký tự, tối đa 12 ký tự)
Xác nhận
Mật khẩu
Loading...
to Top