ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN MỚI
Họ và tên
Tên đăng nhập (Viết liền, không dấu, tối đa 20 ký tự)
Địa chỉ Email (Dùng khi Quên mật khẩu)
Mật khẩu (Tối thiểu 6 ký tự, tối đa 12 ký tự)
Xác nhận
Mật khẩu
Loading...

V/v Nâng cấp website Gia Phả Việt Nam

Kính gửi: Quý trưởng họ tộc, trưởng ban liên lạc họ tộc, quản trị viên các dòng họ tại website www.giaphavietnam.vn và các quý trưởng họ tộc, các dòng họ quan tâm đến bảo tồn, phát huy truyển thống dòng tộc trong cả nước cũng như các dòng tộc Việt Nam trên toàn thế giới.

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Phát triển Văn hóa Cộng đồng Việt Nam đơn vị chủ quản Website: www.giaphavietnam.vn xin gửi tới các trưởng tộc lời chào kính trọng nhất và lời cảm ơn các quý trưởng họ tộc đã quan tâm và đồng hành cùng giaphavietnam.vn trong suốt thời gian qua.

Website: www.giaphavietnam.vn là một công trình văn hóa, tâm linh có ý nghĩa hết sức to lớn nhằm phục vụ cho cộng đồng các họ tộc Việt Nam trong nước cũng như trên toàn thế giới. Trang web có các chức năng chính là tạo lập và lưu trữ các cây phả đồ dòng họ, truy tìm nguồn gốc lâu đời của các chi, nhánh của họ tộc, qua đó truy tìm được nguồn gốc thủy tổ, nơi khởi phát, du nhập, và tổ tiên của các dòng họ Việt nam. Trang web cũng giới thiệu, quảng bá thông tin các dòng họ Việt Nam, nơi để các thành viên họ tộc tìm kiếm những thông tin, thành viên, thông báo các hoạt động họ tộc. Ngoài ra trang web còn có những tính năng như tạo lập, lưu trữ nghĩa trang họ tộc trực trực tuyến, liên kết các đường dẫn tới các trang web của họ tộc.v.v.

Trang web được xây dựng bắt đầu từ tháng 5/2012 và chính thức khởi chạy từ tháng 11/2013, cho đến thời điểm này, sau 7 năm hoạt động www.giaphavietnam.vn đã thu hút được nhiều dòng tộc quan tâm, tin tưởng sử dụng bằng những số liệu ý nghĩa:

+ Số thành viên sử dụng: 1.768 thành viên

+ Số lượng cây gia phả: 1.595

+ Số thành viên trong cây phả đồ: 53.913 thành viên

+ Số phần mộ trên nghĩa trang trực tuyến: 797 mộ phần

Trong đó đặc biệt có các dòng họ có số lượng thành viên trong cây phả đồ lớn như:

+ Tộc Huỳnh Phú Quý, Đại Hiệp, Đại Lộc, Quảng Nam: 1.497 thành viên

+ Họ Lương Xuân Hoằng Thành, Hoằng Hóa, Thanh Hóa: 1.358 thành viên

+ Họ Đoàn làng Hải Yến, xã Hải Triều, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên: 1.279 thành viên

Các dòng họ lớn Việt Nam có nhiều chuyên trang và cây gia phả dòng họ như:

+ Họ Nguyễn: 468 chuyên trang

+ Họ Lê: 137 chuyên trang

+ Họ Trần 115 chuyên trang

Qua những số liệu trên, và hàng ngàn những lượt tương tác của người dùng mỗi ngày trên trang và lượt tương tác trực tiếp với ban quản trị trang web đã cho thấy, công trình văn hóa, tâm linh Gia phả Việt Nam đáp ứng được nhu cầu thiết thực của quý họ tộc gần xa, đáp ứng đúng với truyền thống người Việt Nam, luôn hướng về nguồn cội, tổ tông.

Website: www.giaphavietnam.vn được xây dựng bằng tinh thần hết sức nghiêm túc, công phu của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ trẻ thuộc Công ty CP Phát triển Văn hóa Cộng Đồng Việt Nam, dưới sự tư vấn của các chuyên gia về Công nghệ Thông tin, Nhà nghiên cứu lịch sử, văn hóa, nhà báo và đông đảo các bạn trẻ quan tâm đến việc bảo tồn và tôn vinh những giá trị truyền thống của dân tộc cho đến nay đã bắt đầu có những giá trị thực chất và hết sức có ý nghĩa.

Tuy nhiên, trong thời đại bùng nổ của nền công nghiệp 4.0, đặc biệt là trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, các công cụ, phương tiện, phần mềm, các tiện ích công nghệ thay đổi nhanh chóng và ngày càng phát hiện thêm những tính năng, tiện ích nổi bật phục vụ cho xã hội. Chính vì vậy Website Giaphavietnam cũng cần bước sang một chu kỳ mới, một diện mạo mới, một sự thay đổi đột phá mới cả về công nghệ đến nội dung, cả về chất lượng nói chung đến sự lan tỏa mạnh mẽ  trong cộng đồng và nhằm đáp ứng tốt hơn nữa các chức năng phục vụ cộng đồng họ tộc Việt Nam trong nước và trên Thế giới thời gian tới và vĩnh viễn.

Công ty CP Văn hóa Cộng đồng Việt Nam xin đề xuất với quý trưởng họ tộc và các thành viên của dòng họ phụ trách thông tin hoạt động các họ tộc 2 nội dung như sau:

Nội dung Thứ nhất:

Chương trình đóng góp ý kiến để nâng cấp websiter www.giaphavietnam.vn. Các nội dung ban quản trị mong muốn quý cô bác đóng góp là những nội dung liên quan đến hoạt động của trang, các tính năng, góp ý sửa đổi và thêm mới các tính năng sao cho trang web sau khi nâng cấp sẽ thực sự phong phú về nội dung và dễ dàng sử dụng khi thao tác.

Xin gửi nội dung góp ý tới hộp thư: giaphavietnam.info@gmail.com

Thời gian: từ 10/02/2020 đến 20/02/2022

Nội dung Thứ hai:

Hỗ trợ đóng góp một phần tài chính cho việc nâng cấp website. Dự kiến việc nâng cấp website và các chi phí liên quan đến vận hành sau khi nâng cấp là: 250.000.000 đồng (hai trăm năm mơi triệu đồng). Chi phí quá lớn vì vậy Ban quản trị xin kính mong các cô bác, họ tộc tạo điều kiện hỗ trợ để Công ty CP Phát triển Văn hóa Công đồng Việt Nam có thêm một ít kinh phí để thực hiện nâng cấp và vận hành tốt nhất có thể công trình văn hóa hết sức có ý nghĩa này:

Số tiền hỗ trợ: từ 300.000 đến 500.000 đồng (Năm trăm nghìn đồng)

Tiền tài trợ: Tùy lòng hảo tâm của các dòng họ nhưng tối đa là 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng)/ Dòng họ

Công ty CP Phát triển Văn hóa Công đồng Việt Nam sẽ có bảng vàng ghi danh các trưởng họ trưởng tộc  đại diện cho dòng họ đã gửi tiền đóng góp xây dựng trang web trên trang web giaphavietnam.vn và các bài viết tôn vinh các họ tộc đã tài trợ cho trangn web cũng như các phương tiện truyền thông khác sau khi trang web hoàn tất nâng cấp.

Đặc biệt, với các dòng họ có tài trợ thì Công ty sẽ vinh danh bằng những bài viết riêng về dòng họ, nhà thờ họ và các hoạt động của dòng họ đăng trang trong trên trang chính của web sau khi nâng cấp và giấy chứng nhận tài trợ để ghi nhận và tôn vinh sự đóng góp của quý họ tộc cho công trình văn hóa có ý nghĩa này.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty CP Phát triển Văn hóa Cộng đồng Việt Nam

TT2-LK12 KĐT Kim Văn Kim Lũ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Ông Phạm Công Toàn – Chức vụ: Giám đốc

Điện thoại: 0904.777.486/0913.676.286

Ông Nguyễn Văn Quyết

Điện Thoại: 0982.319.555

Nội dung góp ý xây dựng trang web xin gửi về địa chỉ Emai: giaphavietnam.info@gmail.com

Tiền hỗ trợ và tiền tài trợ xin gửi về số tài khoản:

STK: 0451000382089 Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Chủ tài khoản: Phạm Công Toàn

Nội dung xin ghi: Hỗ trợ hoặc tài trợ nâng cấp giaphavietnam.vn

Sau đó xin nhắn tin đã chuyển vào số điên thoại: 0913.676.286 với nội dung: Họ tên, dòng họ, địa chỉ đã chuyển tiền.

Chúng tôi sẽ cập nhật theo ngày số tiền đã nhận được lên trang web giaphavietnam.vn đến hết ngày 10/08/2021

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN VÀ GHI ƠN.

ĐẠI DIỆN CÔNG TY

Ký đóng dấu

to Top