ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN MỚI
Họ và tên
Tên đăng nhập (Viết liền, không dấu, tối đa 20 ký tự)
Mật khẩu (Tối thiểu 6 ký tự, tối đa 12 ký tự)
Xác nhận
Mật khẩu
Loading...

Tìm dòng họ Trần Thụy quê gốc Nam Định

Tôi : Trần Thọ Quốc,năm nay 70 tuôi, chỗ ở : TT 25A Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội mong muốn đi tìm người thân dòng họ gốc Trần Thụy quê thành phố Nam Định

Thông tin gia đình cho biết : Ông Nội tôi tên húy Trần Thụy Nhung ( Cụ Cai Nhung - cai thầu xây dựng ). Năm sinh : khoảng 1880-1890 , Cụ Nhung kết hôn với Cụ Trần Thị Ngân, cụ Ngân là con gái họ Trần Thọ cùng quê Nam Định. Họ Trần Thọ có nhà thờ Tổ tâị 181 Hàn Thuyên, Nam Định.

Khi hai Cụ sinh con, theo ước nguyện của Cụ Ngân nên các con trai Cụ được đặt theo họ Trần Thọ, có Trần Thọ Thực ( 1910-2009 ) Trần thọ Thạch ( 1913 ?-1945 ? ).

Khoảng năm 1985, Cụ Thục có đưa anh em chúng tôi đến gặp một người cháu ( gọi CỤ tHỤC LÀ CHÚ ) trong họ Trần thụy tai căn nhà gần hồ La két, Nam Định. Do không có thông tin truyền lại, các thế hệ trước cũng không giữ được mối liên hệ nên lớp con cháU hiện nay không biết họ gốc Trần Thụy của mình Ở ĐÂU.

VÌ THẾ, TÔI ĐĂNG THÔNG TIN NÀY VÀ HY VỌNG ĐƯỢC CÁC ÔNG BÀ, ANH EM TRONG HỌ TRẦN THỤY NAM ĐỊNH BIẾT VÀ NHẮN TIN ĐỂ NỐI LẠI MỐI LIÊN HỆ. CHÚNG TÔI XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN MỌI thông tin xin nhắn về Ông Trần Thọ Quốc theo đt 0868789354.

to Top