ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN MỚI
Họ và tên
Tên đăng nhập (Viết liền, không dấu, tối đa 20 ký tự)
Mật khẩu (Tối thiểu 6 ký tự, tối đa 12 ký tự)
Xác nhận
Mật khẩu
Loading...

Đôi lời tâm sự

Qua tìm hiểu được biết các bậc tiền bối đi trước tâm huyết dò tìm họ hàng ở mọi nơi nên tôi muốn dùng trang web này từng bước hoàn thiện gia phả này. Kính mong mọi người nhiệt thành tham gia đóng góp.

Xuất phát từ việc xem xét các bộ gia phả cổ, bỏ các quan điểm lỗi thời, đưa vào những quan điểm mới, tiến bộ cùng với những tích lũy kinh nghiệm và hiểu biết của mình sau khi xem gia phả của các dòng họ, chúng tôi đã tích lũy được những nguyên tắc cơ bản từ các trang gia phả, các vấn đề gia đình - dòng họ; cùng với những hiểu biết thực tiển được chọn lọc để đưa vào gia phả.

Trong cuốn gia phả này, ban biên soạn đã đưa vào một phần nội dung của một gia phả, cùng với bài viết có tính tham khảo nhằm khái quát các vấn đề về gia phả đối với nền văn hóa nước nhà.

Chúng tôi mong cuốn gia phả dễ đọc, dễ hiểu này sẽ đóng góp phần nào vào vốn hiểu biết của mỗi người trong họ và giúp ích cho những ai đang muốn xây dựng bộ gia phả cho chi tộc họ của mình.

Vì đây là lần đầu tiên chúng tôi biên soạn gia phả nên khó tránh khỏi những thiếu sót, khuyết điểm – mong được các bạn đọc góp ý xây dựng của mọi người trong họ.

Thân ái,

Nhóm tác giả.

to Top